สูตรรูเล็ต 1xBet | 1xBet รูเล็ต ลุ้นทำเงินกับเกมวงล้อมหัศจรรย์

เข้าใจเกมและการเดิมพันด้วย สูตรรูเล็ต 1xBet

สูตรรูเล็ต 1xBet เป็นเคล็ดลับการเดิมพันที่พนันหลายคนมักใช้กันสำหรับเกมรูเล็ตหรือเกมวงล้อสุ่มตัวเลข โดยส่วนใหญ่จะถูกใช้ด้วยนักพนันมืออาชีพถึงผู้เล่นที่มีประสบการณ์การเดิมพันมานานเป็นพิเศษ

แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะเป็นเทคนิคที่นักพนันมือใหม่หลายคนใช้ไม่ได้ เพราะสูตรรูเล็ตหรือเคล็ดลับเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้และพัฒนาฝีมือได้จากการวิเคราะห์และเดิมพันอย่างต่อเนื่อง

เข้าใจเกมและการเดิมพันด้วย สูตรรูเล็ต 1xBet

เข้าใจเกมและการเดิมพันด้วย สูตรรูเล็ต 1xBet

เพื่อให้คุณเข้าใจพื้นฐานของการเดิมพันเกมรูเล็ตและแนวทางในการใช้สูตรเหล่านี้ 1xBet จะมาแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนเบสิคอย่างวิธีเล่นและกฎกติกาของเกมรูเล็ตให้คุณเข้าใจ พร้อมกับการยกตัวอย่าง 2 สูตรรูเล็ตที่ได้รับความนิยมใช้กันมากที่สุด

วิธีเล่นและกฎกติกาหลักของ 1xBet รูเล็ต

1xBet รูเล็ต เป็นเกมที่ใช้วงล้อได้ทุกวันเพื่อการนำเกมให้ผู้เล่นทุกคนเสี่ยงทายว่าลูกบอลจะตกลงที่ตัวเลขตัวไหน โดยที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนได้เสี่ยงทายตัวเลขระหว่าง 0-36 ตามความใจชอบคล้ายเกมไฮโล ว่าต้องการที่จะแทงเลขตัวไหน จะออกสีดำหรือสีแดง หรือแม้กระทั่งจะเป็นเลขคู่หรือเลขคี่เป็นต้น

กติกาในการเล่นเกมรูเล็ตจะมีเวลา 60 วินาทีให้ผู้เล่นทุกคนในการตัดสินใจและทำการวางเดิมพัน โดยที่คุณสามารถเลือกรูปแบบการวางเดิมพันได้ตามดังนี้

วิธีเล่นและกฎกติกาหลักของ 1xBet รูเล็ต

วิธีเล่นและกฎกติกาหลักของ 1xBet รูเล็ต

  • ดำ-แดง – ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าลูกบอลจะไปตกที่ตัวเลขใดในแถบสีในระหว่างสีแดงหรือสีดำ โดยอัตราการจ่ายของการเดิมพันรูปแบบนี้อยู่ที่ 1:1
  • คู่-คี่ – ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าลูกบอลจะไปตกที่ตัวเลขคู่หรือตัวเลขคี่ (กรณีตัวเลขระหว่าง 1-36) โดยอัตราการจ่ายของการเดิมพันรูปแบบนี้จะอยู่ที่ 1:1 แต่ถ้าลูกบอลตกลงที่เลข 0 เจ้ามือจะเป็นผู้ชนะทันที
  • สูง-ต่ำ – ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าลูกบอลจะไปตกที่กลุ่มตัวเลขต่ำหรือกลุ่มตัวเลขสูง โดยที่กลุ่มตัวเลขต่ำจะถูกแบ่งออกเป็นตัวเลขระหว่าง 1-18 และกลุ่มตัวเลขสูงจะอยู่ที่ 19-36 แต่ถ้าลูกบอลตกลงที่เลข 0 เจ้ามือจะเป็นผู้ชนะทันที
  • แถว – ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าลูกบอลจะไปตกที่กลุ่มตัวเลขแถวไหนระหว่าง 1st, 2nd หรือ 3rd แต่ถ้าเมื่อวานตกลงที่เลข 0 เจ้ามือจะเป็นผู้ชนะทันที
  • โซน – ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าลูกบอลจะไปตกที่โซนตัวเลขไหนระหว่าง 1st 12 (1-12), 2nd 12 (13-24) หรือ 3rd 12 (25-36)

สูตร 1xBet รูเล็ต เดิมพันสูง-ต่ำ และ Street 5 แถว

สูตร 1xBet รูเล็ต เดิมพันสูง-ต่ำ และ Street 5 แถว

สูตร 1xBet รูเล็ต เดิมพันสูง-ต่ำ และ Street 5 แถว

สูตรรูเล็ต 1xBet แรกที่เราจะพูดถึงกันวันนี้ก็คือสูตรแทงสูง-ต่ำบวกกับการแทง Street ควบคู่ โดยที่หลักการของสูตรนี้มี 2 ขั้นตอนด้วยกัน คันแรกก็คือการที่คุณเลือกแทงแบบสูงหรือต่ำตามความชอบ และทำการแทงแถว Street (กลุ่มตัวเลขใกล้เคียงกัน) ที่ไม่ทับไลน์การแทงสูง/ต่ำที่คุณเลือกไว้

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากคุณเลือกที่จะแทงต่ำ คุณจะต้องทำการเลือกแทงแถว Street ที่อยู่ในส่วนตัวเลขสูง ยกเว้นแถวสุดท้ายที่มีตัวเลข 34 35 และ 36

การใช้สูตรนี้แม้จะเพิ่มโอกาสในการชนะให้กับคุณแบบทวีคูณ แต่ถ้าคุณทำการเดิมพันผิดและแท้เท่ากับว่าคุณจะต้องเสียเงินทุนที่คุณวางไว้ทั้งหมดเช่นกัน

สูตร 1xBet รูเล็ต แทงแบบโซน

สูตร 1xBet รูเล็ต แทงแบบโซน

สูตร 1xBet รูเล็ต แทงแบบโซน

อีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะความง่ายและโอกาสในการชนะมีสูงก็คือการแทงแบบโซน หรือที่เราเรียกกันว่าแทงแบบ Dozen การเดิมพันรูปแบบนี้ถ้าคุณต้องการกำไรที่พอตัวและไม่เสียมากจนเกินไปหากคุณแพ้ ก็คือคุณจะต้องทำการแทงโซน 2 โซนด้วยกัน โดยเงินที่คุณวางเดิมพันทั้ง 2 โซนนั้นจะต้องเท่ากัน

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเลือกที่จะแทงโซน 1st 12 และ 2nd 12 โดยการวางไว้โซนละ 1,000 บาท หากลูกบอลตกไปที่โซนใดส่วนหนึ่งที่คุณเดิมพันไว้คุณจะได้รับกำไร 1,000 บาท (จากเงินเดิมพันของคุณ 2,000 บาท) แต่หากคุณแพ้ คุณจะเสียเต็ม 2,000 บาท

บทสรุปเกม 1xBet รูเล็ต และเทคนิคทำเงิน

สูตรรูเล็ต 1xBet ที่คุณเรียนรู้จากเราไปวันนี้อาจจะยังฟังดูซับซ้อนและงงงวยอยู่บ้างบางขั้นตอน แต่ถ้าคุณทำความเข้าใจกฎกติกาและรูปแบบการเดิมพันของเกม 1xBet รูเล็ต อย่างละเอียดแล้ว คุณจะเข้าใจและเห็นได้ชัดว่าโอกาสในการชนะจากการใช้สูตรข้างต้นนี้มีมากกว่าการเดิมพันปกติหลายเท่าตัว

ซึ่งแน่นอนว่าก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรถ้าหากคุณได้ลองฝึกฝีมืออย่างต่อเนื่อง และสนุกไปกับการ พนันออนไลน์ โดยไม่กดดันตัวเองจนเกินไป เพราะเราเชื่อว่ายิ่งคุณได้เรียนรู้มากเท่าไหร่ โอกาสในการทำเงินของคุณจะเพิ่มมากขึ้นแน่นอน

ลงทะเบียน 1xBet