วิธี สมัคร 1xBet | วิธีสมัคร 1xBet | 1xBet สมัคร | สมัครสมาชิก 1xBet ได้ทั้งสี่ช่องทางและรับโบนัสต้อนรับถึง 4,000บาท

วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางเว็บไซต์หลัก

วิธี สมัคร 1xBet เป็นสมาชิกใหม่นั้นไม่ยากเลยและทาง 1xBetยังมีวิธีสมัคร 1xBetถึงสี่วิธีเพื่อความสะดวกสะบายของคุณอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสมัครเป็นคลิกเดียวรวดเร็วทันใจ หรือจะสมัครผ่านทางโทรศัพท์ หรือจะสมัครผ่านอีเมล์ หรือจะสมัครผ่านโซเชียวมีเดียร์ต่างๆที่คุณมีข้อมูลอยู่แล้วก็สามารถนำข้อมูลนั้นมาเชื่อมกับบัญชีใหม่ของ สมัครสมาชิก 1xBet ได้เลย และวันนี้เราจะมาบอกขั้นตอนแต่ละขั้นตอนของการสมัครสมาชิกเพื่อที่จะให้คุณได้ทำตามแบบง่ายๆไร้ซึ่งความปวดหัว

วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางเว็บไซต์หลัก

วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางเว็บไซต์หลัก

ขั้นแรกเลยคุณจะต้องเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หลักคุณจะเห็นว่าคุณลงทะเบียนทางลัดได้ที่หน้าแรกเลยเพียงแค่คุณใส่รหัสพันธมิตรและกดลงทะเบียนแค่นั้นก็จะสามารถลงทะเบียนเพียงแค่คลิกเดียวแบบรวดเร็วที่สุดแล้ว แต่ถึงยังไงก็ตามการที่คุณสมัครแบบคลิกเดียวนั้นการฝากถอนเงินในอนาคตคุณก็จะต้องทำการกรอกข้อมูลประวัติส่วนตัวของคุณก่อนเพื่อยืนยันว่าทุกอย่างเป็นข้อมูลตามความเป็นจริงทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงการโกงและการทำธุรกรรมอันไม่ยุติธรรม

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก 1xBet แบบที่ 1 และ 2

วิธี สมัคร 1xBetแบบแรกที่เราจะมาบอกคุณในวันนี้นั้นก็คือวิธีสมัคร 1xBetแบบ คลิกเดียว ขั้นแรกเลยให้คุณกดเข้าไปที่ปุ่มลงทะเบียนสีเขียวที่ด้านขวามือบนของหน้าหลักและทางระบบก็จะทำการย้ายคุณมาหน้ากรอกข้อมูล สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนแบบ”คลิกเดียว”นั้น ให้คุณเลือกประเทศเป็นประเทศไทย และเลือกสกุลเงินที่คุณจะใช้เป็นเงินบาท จากนั้นถ้าคุณมีรหัสโปรโมชั่นจากสโมสรต่างๆแล้วละก็คุณก็สามารถใส่โค้ดเข้าไปใช้ได้เลย จากนั้นก็กดปุ่มลงทะเบียนได้เลย นี้คือแบบแรกที่ทำได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก 1xBet แบบที่ 1 และ 2

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก 1xBet แบบที่ 1 และ 2

ส่วนแบบที่สองของการลงทะเบียน 1xBet สมัครนั้นคือการสมัครผ่านทางโทรศัพท์ ให้คุณกดไปที่เมนู”ผ่านทางโทรศัพท์” และกรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณโดยที่ไม่ต้องใส่เลข 0 เพราะเขามีรหัสประเทศไทย +66 ขึ้นมาให้คุณอยู่แล้ว จากนั้นให้คุณกดส่ง SMS แล้วทางระบบจะส่งรหัสยืนยันตัวมาให้คุณผ่านทางโทรศัพท์จากนั้นคุณก็ใส่รหัสยืนยันที่คุณได้รับและก็กดยืนยัน พร้อมกดลงทะเบียนได้เลย

วิธีสมัคร 1xBet แบบที่ 3 และ 4

วิธีสมัครสมาชิก 1xBetแบบที่สามนั้นก็คือการสมัครผ่านทางอีเมล์ของคุณนั้นเอง ให้คุณเลือกเมนู “ทางอีเมล” และกรอกข้อมูลตามนี้

  1. เลือกประเทศเป็นประเทศไทย
  2. เลือกเมืองหรือจังหวัดที่คุณอยู่
  3. เลือกสกุลเงินบาทไทย
  4. ใส่อีเมล์ที่สามารถยืนยันตัวได้
  5. ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ
  6. ใส่ชื่อจริงและนามสกุลจริงที่ตรงตามพาสพอตหรือบัตรประชาชน
  7. ใส่รหัสผ่านที่คุณต้องการและใส่รหัสผ่านอีกครั้งเพื่อยืนยัน

จากนั้นคุณก็สามารถกดลงทะเบียนได้เลย

วิธีสมัคร 1xBet แบบที่ 3 และ 4

วิธีสมัคร 1xBet แบบที่ 3 และ 4

และแบบที่สี่ก็คือการลงทะเบียนผ่านโซเชียวเน็ตเวิร์กและเมสเซนเจอร์ที่คุณมี คุณสามารถเชื่อมโย่งข้อมูลจากเน็ตเวิร์กที่คุณมีอยู่แล้วอย่างเช่นเน็ตเวิร์กของ vk.com เน็ตเวิร์กของ ok.ru เน็ตเวิร์กของ yandex.ru เน็ตเวิร์กของ mail.ru ซึ่งเน็ตเวิร์กพวกนี้ส่วนมากแล้วจะมีกันเฉพาะคนทางแทบยูโรบเท่านั้นแต่สำหรับบ้านเราแทบเอเชียเขาก็มีเน็ตเวิร์กของ Telegram หรือเน็ตเวิร์กของ Google หรือ เน็ตเวิร์กของLine ที่คุณสามารถเชื่อมบัญชีของคุณได้เพียงแค่คุณคลิกไปที่ไอคอนเน็ตเวิร์กที่คุณต้องการจากนั้นก็กดปุ่มลงทะเบียนได้เลย ทางระบบก็จะทำการนำคุณเข้าไปล็อกอินไอดีของเน็ตเวิร์กนั้นและให้คุณกดยอมรับตกลงเงื่อนไขและนโยบายของทาง 1xBet สมัครซะก่อนจากนั้นคุณจะได้มาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวเดียวกันแล้วเริ่มเล่นเกมส์ต่างๆเพื่อทำเงินได้เลย

บทส่งท้ายการสมัครสมาชิก 1xBet

วิธี สมัคร 1xBetที่เราได้แนะนำคุณก็จบเพียงเท่านี้ วิธีสมัคร 1xBetก็มีทั้งหมดสี่วิธีด้วยกันแล้วแต่คุณจะเลือกเลยว่าคุณสะดวกแบบไหนมากที่สุดและพอใจการสมัครแบบไหน คุณอย่าลืมเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หลักเขาเพื่อทำการดูโปรโมชั่นต้อนรับมากมายและนำโค้ดต่างๆมาใส่ตอนลงทะเบียนได้อีกด้วยนะ ถ้าคุณพร้อมแล้วคุณสามารถกดลงทะเบียนฟรีได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย

บทส่งท้ายการสมัครสมาชิก 1xBet